CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DEVINCI PACIFIC
|
|

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty luật DEVINCI PACIFIC được thành lập vào năm 2012 bởi một nhóm các chuyên gia và luật sư có nhiều năm thực hành nghề luật trong các lĩnh vực khác nhau. Với mục tiêu tiếp cận chủ yếu trong việc hỗ trợ các khách hàng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh, khắc phục các vấn đề rủi ro kinh doanh của họ tại Việt Nam và nước ngoài.

Thành viên sáng lập và điều hành bao gồm: Thạc sĩ Nguyễn Đức Hiếu hiện đang là giảng viên của trường Đại học Luật TP. HCM, có thời gian công tác hơn 15 năm, đồng thời, và tham gia tư vấn, cố vấn cho Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế và Luật sư Quách Tú Khanh, một luật sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và M&A. Bên cạnh đó, Công ty luật DEVINCI PACIFIC còn có cố vấn cấp cao là giảng viên của nhiều trường Đại học có tiếng tại TP. HCM và cũng là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực pháp lý, trong đó có thể kể tới Tiến sĩ, Luật sư Đỗ Thanh Trung là chuyên gia pháp luật lĩnh vực đất đai và năng lượng…

Đồng thời, phụ trách vị trí hỗ trợ cho các luật sư cấp cao và cố vấn cấp cao tại công ty luật DEVINCI PACIFIC là đội ngũ nhân viên pháp lý nhiệt huyết, trẻ trung, ham học hỏi và tràn đầy năng lượng. 

Thành tựu

hình ảnh tuyệt vời
20

Lĩnh vực đầu tư, kinh doanh

Devinci Pacific đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện hồ sơ pháp lý cho hơn 300 dự án đầu tư nước ngoài và hơn 1000 dự án trong nước; Hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài trong việc mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.
Devinci đã tư vấn chuyên sâu cho Auchan retail Vietnam, GS Construction, Arete Mozaic Group.
Các khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của Devinci có thể kể đến như Cho Suk Construction, Tokyo Consulting Group, Lotteria, Đại học Hồng Bàng.
Thành tựu của chúng tôi thể hiện của sự nỗ lực và chuyên môn của đội ngũ nhân viên, sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

hình ảnh tuyệt vời
21

Lĩnh vực tư pháp

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư pháp hơn 20 năm, đại diện cho hàng trăm khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự và hành chính. Devinci Pacific không chỉ giành được các phán quyết có lợi cho khách hàng, mà còn góp phần giữ gìn công lý và sự nghiêm minh của pháp luật.
Chúng tôi còn đạt được nhiều kết quả tích cực cho khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp ngoài tòa án, đại diện trong các vụ án phức tạp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ và đạt được kết quả tốt nhất có thể.
Trong quá trình phát triển, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, ban ngành, đặc biệt trong khu vực tòa án và viện kiểm sát.

Dịch vụ cung cấp

Tố tụng và Trọng tài thương mại

Tư vấn về án phí, lệ phí, trình tự thủ tục khởi kiện tại Tòa án hoặc Trọng tài thương mại Đánh giá hồ sơ ...

Chi tiết

Dịch thuật

Dịch thuật pháp lý đối với 8 ngôn ngữ: Việt, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Trung, Hàn, Nhật với các loại tài liệu dịch ...

Chi tiết

Bất động sản – Xây dựng

Tư vấn giao dịch bất động sản Thủ tục cấp giấy chứng nhận bất động sản Tư vấn các giao dịch mua bán, tặng cho, ...

Chi tiết

Tư vấn đầu tư

Thành lập Công ty 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, văn phòng đại diện, chi nhánh thương nhân nước ngoài tại Việt Nam ...

Chi tiết

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp Việt Nam và thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Tư vấn pháp lý thường xuyên Soạn thảo ...

Chi tiết

Thuế – Kế toán

Tư vấn pháp luật về thuế cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài Dịch vụ quyết toán thuế Dịch vụ báo ...

Chi tiết

Tư vấn cho người nước ngoài

Tư vấn quan hệ pháp luật lao động nước ngoài Giấy phép lao động cho người nước ngoài Thẻ tạm trú, thẻ thường trú, visa, ...

Chi tiết

SHTT và Sản phẩm

Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Thủ tục công bố sản phẩm. Tư vấn các vấn đề xuất/nhập khẩu, bán hàng, tiếp ...

Chi tiết

Gặp gỡ luật sư

Hoạt động xã hội (CSR)

hình ảnh tuyệt vời
1

Tổ chức sơ cấp cứu Việt Nam (Survival Skills Viet Nam - SSVN)

Devinci Pacific định hướng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp xã hội chuyên cung cấp các kiến thức về sơ cấp cứu chuẩn quốc tế Survival Skills Vietnam. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ mở rộng mối quan tâm đối với khách hàng trên nhiều lĩnh vực và có thể kết hợp những kiến thức pháp lý về sơ cấp cứu trong thời gian sắp tới.

  • hình ảnh
  • hình ảnh
  • hình ảnh
  • hình ảnh
  • hình ảnh
  • hình ảnh
0762.931.856